TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI VOIP LÀ GÌ

  Voip là gì?
  Voip viết tắt của Voice over Internet Protocol, là một hình thức mới của dịch vụ điện thoại kỹ thuật số. Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ Voip cho phép bạn gọi và nhận cuộc gọi bằng Internet. Để tối ưu việc truyền âm qua hệ thống điện thoại IP, người sử dụng cần có Internet ổn định. Và vì vậy, cần một nhà cung cấp dịch vụ voip.
  Các nhà cung cấp dịch vụ voip cung cấp nhiều tính năng gọi điện thoại, nhắn tin, video và hội nghị (gọi nhóm) tiên tiến. Các tính năng này rất hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng đáp ứng được các nhu cầu về giao tiếp ngày càng đa dạng, phong phú của doanh nghiệp. Đồng thời, việc tăng lượng cuộc gọi vào từ khách hàng là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp. Với dịch vụ voip, các chức năng được tùy chỉnh phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, giúp tăng hiệu quả làm việc và tăng tính chuyên nghiệp. Qua đó, giúp tăng lượng traffic cuộc gọi từ khách hàng.

  Dịch vụ voip hoạt động khác Điện thoại cố định như thế nào?
  Về chất lượng, bạn thậm chí sẽ không nhận thấy một sự khác biệt. Khi thực hiện cuộc gọi bằng dịch vụ voip, bạn nhấn số điện thoại như bình thường. Điện thoại của bạn sẽ kết nối đến PSTN, và kết nối bằng internet thay vì đường dây điện thoại cố định.

  Những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp dịch vụ voip?

  Hỗ trợ: Họ có hỗ trợ 24/7 không? Các lựa chọn hỗ trợ là gì (từ xa hay tại chỗ) và trung tâm hỗ trợ ở đâu?
  Độ tin cậy: Hệ thống bao lâu bảo trì một lần, thời gian bảo trì?
  Chất lượng dịch vụ: Hãy đảm bảo nhà cung cấp các cuộc gọi chất lượng cao vào mọi lúc
  Tính linh hoạt: Hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ voip có khả năng phát triển, nâng cấp các tính năng, đáp ứng nhu cầu của bạn
  Khi bạn đã hiểu được các tính năng phù hợp với doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần quan tâm đến một số vấn đề tiếp theo. Đầu tiên là chi phí. Hãy kiểm tra kế hoạch và bảng giá của nhà cung cấp. Qua đó, chắc chắn rằng mức giá đó là hiệu quả và phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Và không kém quan trọng là các yếu tố chất lượng, tin cậy, tính di động, hỗ trợ và đảm bảo sự hài lòng.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!