LỢI ÍCH HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀO RA VÀ TÍCH HỢP CHẤM CÔNG

   Quản lý vào ra, quản lý giờ làm việc, chấm công cho nhân viên luôn là một vấn đề nhạy cảm, mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày khi điều hành công việc. Vậy để chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc cũng như ứng dụng những công nghệ điện tử thì việc quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hiện nay, các phương thức xác thực phổ biến nhất chính của quản lý ra vào là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay hay bằng mật mã,..


   Lợi ích của hệ thống quản lý vào ra (Access Control) mang lại:

   - Giúp quản lý hiệu quả ghi nhớ nhiều sự kiện vào ra của các nhân viên trong một ngày, do vậy khi có sự cố xảy ra việc kiểm soát sự cố cũng dễ dàng hơn rất nhiều  cho quy mô từ nhỏ, vừa và lớn của các  cơ quan điều hành, các xí nghiệp nhà xưởng, văn phòng.
  - Giúp nâng cao độ an toàn cho phòng làm việc, tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực

  - Việc tích hợp chấm công bằng thẻ từ, vân tay, mật mã,...sẽ giúp cho việc quản lý thời gian của nhân viên một cách dễ dàng, có thể tạo ra báo cáo về thời gian làm việc hàng ngày như đi muộn về sớm, thời gian làm việc một ngày, thời gian làm thêm, nghỉ phép công tác,….
  - Kiểm soát được thời gian vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty.
  - Bằng việc chấm công và quản lý bằng máy móc mang tính khách quan và tạo dựng ý thức làm việc rất tốt trong doanh nghiêp.
  - Mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh, đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng. Góp phần tạo dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!