LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NHÀ MÁY DỪA Á CHÂU

LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI NHÀ MÁY DỪA Á CHÂU

   Thông tin dự án: Dự án nhà máy dừa Á Châu.
   Hạng mục: Hệ thống mạng Lan, camera quan sát, tổng đài điện thoại, báo cháy tự động.
   Địa điểm: Khu công nghiệp Giao Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.
    Tại Việt Nam, Bến Tre – với lợi thế địa lý là nơi tập trung nguồn phù sa của sông Mekong – hiện là nơi cung cấp các loại dừa được thị trường quốc tế đánh giá có chất lượng hàng đầu.
    Nhận thấy nhu cầu rất lớn từ thị trường đối với các sản phẩm dừa chất lượng cao, tập đoàn AC Group – với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu thực phẩm cung cấp cho thị trường Việt Nam và quốc tế - đã quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Chế Biến Dừa Á Châu (ACP), chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ Dừa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

    Công ty Habico chuyên lắp đặt camera quan sát tại Bến Tre, đã được lựa chọn tiến hành thực hiện việc lắp đặt hệ thống camera quan sát, tổng đài điện thoại, hệ thống mạng Lan và hệ thống báo cháy tự động cho dự án này.

 

lap dat tong dai dien thoai tphcm
Hình ảnh lắp đặt trung tâm tổng đài điện thoại


    Quá trình thi công được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, đội ngũ tư vấn giám sát và đơn vị tổng thầu. Sau 5 tháng triển khai, hệ thống camera giám sát, tổng đài điện thoại, hệ thống mạng Lan, báo cháy tự động tại nhà máy dừa Á Châu tỉnh Bến Tre đã đi vào hoạt động, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giám sát sản xuất.

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!