LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO 183 CỬA CỔNG RA VÀO CT YKK NHẬT BẢN

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO 183 CỬA CỔNG RA VÀO CT YKK NHẬT BẢN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO tự hào là đơn vị thi công hệ thống kiểm soát ra vào cho công ty YKK Nhật Bản tại Đồng Nai
 Lời nói đầu xin chân thành cảm ơn công ty YKK Nhật bản đã tin tưởng chúng tôi, tạo điều kiện để hoàn thành dự án nhanh, và thành công. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát tại đồng nai, hệ thống ra vào, mạng lan, tổng đài điện thoại, báo cháy - báo trộm,...

Tập đoàn YKK là một tập đoàn sản xuất đa ngành từ Nhật Bản. YKK nổi tiếng trong các lĩnh vực sản xuất dây khóa kéo, các sản phẩm khóa vặn nối, và máy móc công nghiệp. Trong đó, dây khóa kéo là lĩnh vực nổi tiếng nhất của công ty với các sản phẩm dây khóa kéo YKK đạt sản lượng trên 7 tỷ dây khóa mỗi năm và chiếm một nửa lượng dây khóa kéo trên toàn cầu.

NHÀ MÁY CÔNG TY KHÓA KÉO YKK NHẬT BẢN TẠI KCN NHƠN TRẠCH

NHÀ MÁY CÔNG TY KHÓA KÉO YKK NHẬT BẢN TẠI KCN NHƠN TRẠCH

Trong dự án xây dựng nhà máy số 2 và số 3 công ty YKK tại KCN Nhơn Trạch Đồng Nai, Công ty Habico chính thức là đơn vị thi công hệ thống access control kiểm soát vào ra của gần 200 cửa trong nhà máy.

Nhân viên công ty Habico lắp đặt máy Tripod tại nối vào nhà máy YKK

Nhân viên công ty Habico lắp đặt máy Tripod tại nối vào nhà máy YKK

Quá trình thi công hrrj thống Access control diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà thầu chính Hazama ando. Vì vậy quy trình làm việc và triển khai thi công cần tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc an toàn lao động, yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

--> Xem thêm: các dự án tiêu biểu mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới HABICO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.


Với bộ phận hỗ trỡ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Công Ty và Quý Vị có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn giải pháp và Báo Giá Camera miễn phí 100%.

- Hệ thống văn phòng chi nhánh của Habico trải khắp các tỉnh phía nam đặc biệt là khu vực lân cận Tp HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Ngoài ra Habico có đội ngũ công ty đối tác trên khắp cả nước có khả năng hỗ trợ tư vấn thiết kế và lên phương án cho khách hàng ở khắp mọi nơi.
  - Trụ sở chính: Tòa nhà 3 tầng tại địa chỉ số 61, đường T8, phường Tây Thạnh, Tp HCM.
  - Văn Phòng Đồng Nai: 68/5A Khu Phố 6, P.Tân Biên, Tp. Biên Hoa, Đồng Nai.
  - Văn Phòng Bình Dương: 600C Đại Lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  - Văn Phòng Long An: 358 Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa Long An.

==> Lắp đặt hệ thống camera tại hcm

==> lắp đặt hệ thống camera tại long an

==> lắp đặt hệ thống camera tại đồng nai

==> lắp đặt hệ thống camera tại bình dương

   Tổng đài liên hệ: 02838 472 693
   Hotline: 0935 949 789
   Email: info@habico.vn

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!