LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY UPS VIỆT NAM

LẮP ĐẶT CAMERA CÔNG TY UPS VIỆT NAM

Thông tin dự án: Lắp Đặt Hệ Thống Camera Cho Các Chi Nhánh Của Công Ty UPS Việt Nam
Hạng mục: Lắp Đặt Hệ Thống Camera Quan Sát
Địa chỉ:
- Trụ Sở UPS Việt Nam: 18A Cộng Hòa, Phường 12. Quận Tân Bình, TP HCM
- Cơ Sở 2: Số 6 Thăng Long, Phường 4. Quận Tân Bình, TP HCM
- Cở Sở 3: 26 Phạm Văn Đồng, Quận Từ Liêm, TP. Hà Nội
- Cơ Sở 4: 59/3 DT 743. Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.

LAP DAT CAMERA CONG TY UPS

  Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay UPS là một công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. UPS trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng hóa lớn nhất thế giới là công ty dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ kho vận và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết lưu lượng hàng hóa, ngân quỹ và thông tin đến hơn 200 quốc gia và lãnh thổ trên toàn cầu.
  Để giám sát hiệu quả quá trình hoạt động, xuất nhập hàng hóa công ty UPS đã trang bị hệ thống camera giám sát chất lượng cao. Sau khi làm việc thảo luận, thương thảo hợp đồng Công ty Habico đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống camera cho tất cả các chi nhán của UPS.
 Hệ thống camera có khả năng giám sát và lưu trữ tại các chi nhánh đồng thời có khả năng giám sát tại trụ sở UPS Việt Nam cũng như Trụ sở của UPS tại Hoa Kỳ.
  Quá trình thi công hệ thống camera được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của tập đoàn UPS. Vì vậy quy trình triển khai hệ thống đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn vệ sinh lao động….
  Công tác thi công hệ thống camera quan sát được Công Ty Habico triển khai và hoàn thành trong 45 ngày làm việc và đã đi vào hoạt động.
  Việc đưa hệ thống camera quan sát chất lượng cao vào hoạt động đã góp phần nâng cao hiệu quả giám sát hoạt động kinh doanh đội ngũ quản lý trong công ty UPS.

 

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!