HỆ THỐNG HỘI THẢO: ÂM THANH HỘI NGHỊ, PHÒNG HỌP

   Giải pháp hệ thống âm thanh TOA cho PHÒNG HỌP, HỘI THẢO , HỘI NGHỊ


   Hệ thống âm thanh hội thảo ( âm thanh hội nghị ) là một hệ thống âm thanh phòng họp phục vụ các phòng họp, đặc trưng trong những văn phòng cơ quan nhà nước, phòng hộp doanh nghiệp. Sở hữu chức năng phân quyền cuộc họp và chức năng bỏ thăm tạo điều kiện cho hệ thống hội thảo ngày một phổ biến hơn. Âm thanh phòng họp thông thường như âm thanh hội trường chỉ mang tính chính thông báo.


   Những gì hệ thống hội nghị TOA đem đến ?
   - Các VẤN ĐỀ VỀ giao tiếp ?
   Hệ thống âm thanh và hệ thống hội thảo của TOA đáp ứng được vấn đề này.
   - Trong hội thảo, bạn sợ nhất điều gì ?
   Âm thanh không chân thực, đột ngột tắt tiếng, hệ thống có tính bảo mật không cao dẫn tới những lỗi lúc đang diễn ra hoạt động có thể bị nghe trộm, các thiết bị khó sử dụng, hệ thống cũ lúc hoạt động gây ra phổ quát lỗi.
   Nhưng giải pháp của TOA sẽ khắc phục được hoàn toàn các lo lắng chậm tiến độ và giúp cuộc hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.


   TOA khởi đầu phát triển hệ thống hội thảo vào năm 1978. Chât lượng và thương hiệu đã được khẳng định. Vì vậy, Habico đã tin tưởng và áp dụng công nghệ cũng như những tiện ích mà TOA đem lại vào các giải pháp của hệ thống âm thanh hội nghị cũng như các giải pháp thông báo cho tòa nhà, nhà xưởng, trường học,….

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!