HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO , SƠ TÁN QUY MÔ CÔNG SUẤT LỚN

   Hệ thống âm thanh thông báo, sơ tán áp dụng quy mô công suất lớn

   Trong những tòa nhà cao cấp, siêu thị, trường học, khu công cộng, nhà hàng, khách sạn... Hệ thống âm thanh là chẳng thể thiếu dành cho việc thông tin công cộng, chơi nhạc nền phục vụ khách hàng, phối hợp làm cho hệ thống cảnh báo trong trường hợp nguy cấp...

   Habico giới thiệu đến Khách hàng giải pháp âm thanh thông báo di tản có chi phí hợp lý . Chúng tôi xây dựng giải pháp dựa trên hai loại sản phẩm của TOA. dòng sản phẩm Venas 2000 với quy mô ứng dụng 40 vùng loa -1920W phù hợp cho những quy mô nhà xưởng, building, trường học vừa và nhỏ. Mẫu sản phẩm FS-2000 sở hữu quy mô 200 vùng loa – 40.000W phù hợp cho những áp dụng công suất lớn. bên cạnh đó MAC còn mang những giải pháp truyền âm thanh qua LAN/WAN, ứng dụng cho những quy mô phân tán như các khu Resource, Khu dân cư,.. Đa số đều sở hữu khả năng tích hợp hệ thống báo cháy, phát tin nhắn chỉ dẫn tản cư, kết nối hệ thống tổng đài điện thoại PABX (cho những ứng dụng thông báo ở Nhà Xưởng cung ứng,…). Hệ thống còn với chức năng phát nhạc nền (khu văn phòng), hay báo giờ làm việc (Xưởng sản xuất).

   Biện pháp âm thanh cho trường học

   Ý tưởng cho 1 hệ thống âm thanh công cộng là sở hữu công suất cao, trọng lượng nhẹ và dễ dùng bất cứ nơi nào. Hệ thống không dây PA của TOA là một sự chọn lựa tuyệt vời để dùng cho các phòng tập thể dục hoặc phòng ăn cũng như quầy bán thuốc, bệnh viện và những sự kiện ngoài trời. Habico vừa tư vấn giải pháp vừa cung ứng lắp đặt hệ thống âm thanh bao gồm những vật dụng như: loa, bộ khuếch đại, pha trộn bàn, micro (tay không dây, ve áo, tai nghe), hộp sân khấu, dây cáp và giá đỡ thiết bị Việc ứng dụng nâng cao cường âm thanh cho các địa điểm khác nhau trong 1 khuôn viên là 1 thách thức lớn vì các địa điểm khác nhau tất cả chỉ trong 1 trường.

   Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

   Âm thanh rõ ràng và dễ hiểu được sản xuất bởi kỹ thuật TOA là 1 phần cho sự đóng góp này. Hệ thống âm thanh bạn dùng cần phải làm các ngôn ngữ trung thực - cũng như hình ảnh tổ chức của bạn. Thiết bị dễ sử dụng và đáp ứng những tiêu chuẩn thẩm mỹ giống như phần còn lại của kiểu dáng nội thất. Những đặc điểm sau đây của kỹ thuật âm thanh là yếu tố đối với những người tham gia hội nghị: Chất lượng âm thanh cao ngoài mặt thẩm mỹ hoạt động trực giác - mà không cần tích hợp đào tạo mở rộng vào những công ty kiểm soát, hoạt động ổn định, khoa học đáng tin cậy.

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!