GIỚI THIỆU CAMERA HDCVI CÔNG NGHỆ IoT DAHUA

   Camera HDCVI công nghệ IoT Dahua

   Công nghệ Dahua ra mắt dòng sản phẩm HDCVI-IoT

   Công ty Dahua Technology, nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong ngành công nghiệp giám sát video toàn cầu, giới thiệu loạt sản phẩm HDCVI-IoT - một thành phần quan trọng của HDCVI 4.0, một khái niệm mang tính cách mạng do Dahua đưa ra hồi đầu năm ngoái.

   IoT (Internet of Things) có nghĩa là liên kết các thiết bị với nhau. HDCVI-IoT là một cơ sở hạ tầng IoT dựa trên công nghệ HDCVI, cung cấp một hệ sinh thái toàn diện kết nối dữ liệu video và âm thanh HD-overax thông thường với thông tin cảm biến (như nhiệt độ và độ ẩm) và báo động. Điều này cung cấp cho người sử dụng tiềm năng cảnh báo nguy cơ bằng chứng thị giác, cho phép họ để bảo vệ nhân sự và tài sản trên tất cả các kích thước.

   Công nghệ Dahua IoT-HDCVI, kết hợp với công nghệ cảm biến IoT, cho phép camera vượt qua các chức năng cơ bản của việc cung cấp thông tin video. Sử dụng cảm biến IoT, cáp đồng trục có khả năng truyền tải không chỉ tín hiệu video mà còn thông tin như báo động, nhiệt độ và độ ẩm. Công nghệ HDCVI hỗ trợ truyền dữ liệu phức tạp giữa camera và DVR, đồng thời làm cho camera và đầu ghi hình đa chiều có thể tạo ra một giải pháp IoT. Việc truyền gần như thời gian thực của HDCVI cũng cải thiện khả năng phản ứng của các ứng dụng IoT.

   Giới thiệu sản phẩm công nghệ HDCVI-IoT

   Dòng Camera IoT: Truyền tải thông tin cảnh báo kết hợp hình ảnh ngay tại thời điểm thực, giảm tối đa tỷ lệ cảnh báo báo giả

   Camera + Cảm biến phát hiện chuyển động

   Camera + Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

   Camera + Cảm biến báo cháy, báo khói, hồng ngoại, cảm biến độ ẩm, cảm biến nhiệt độ ...

 

   1.Camera HDCVI-IoT - Dòng Linca

   DH-HAC-LC1220T-TH

   Là Camera HDCVI 2MP đo Nhiệt độ và Độ ẩm, nó ghi lại và tải lên video với thông tin môi trường thời gian thực bằng cách sử dụng tích hợp cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, nhận thấy những thay đổi đột ngột để cảnh báo sớm. Nó tự hào có một phạm vi phát hiện của -40℃ ~ 60℃/ 10-95% RH với độ chính xác ± 2 ℃/ ± 5% RH.

   Camera HDCVI + Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

   Camera HDCVI + Cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động

   DH-HAC-LC1200SL-W

   Là một Camera HDCVI 2MP Gateway tích hợp lên đến 32 thiết bị báo động không dây như máy dò khói, liên lạc cửa hoặc còi báo động, để thiết lập một hệ thống tương ứng cung cấp hồ sơ trực quan cho các báo động kích hoạt, với máy phát Airfly tích hợp hỗ trợ tần số toàn cầu 433/868 / 915Mhz.

 

   2.Camera HDCVI-IoT - Dòng MotionEye

   DH-HAC-ME2802B / ME1400B / ME1200B

   Camera HDCVI MotionEye 8MP/ 4MP/ 2MP chuyên về phát hiện chuyển động chính xác dựa trên video và được xây dựng trong PIR. Trong khi hiệu quả giảm tỷ lệ báo lỗi, máy ảnh với đầu ra video tối đa là 25/ 30fps ở 4MP/ 1080P cung cấp khả năng phát hiện xâm nhập với xác minh báo động bằng hình ảnh.

   3.Đầu ghi hình HDCVI-IoT

   DHI-XVR7000E-4KL-X

   Cung cấp quản lý IoT tập trung với giao diện người dùng thân thiện, hiển thị dữ liệu IoT theo thời gian thực và tạo ra các báo cáo thống kê. Với kiểu dáng thanh lịch mới xuất hiện, nó cũng hỗ trợ tích hợp pin cho khẩn cấp-off.

   4.Phụ kiện HDCVI IoT

   DH-PFM871A-N

   Bộ Dongle USB HDCVI-IoT gắn với XVR cho phép truy cập vào nhiều thiết bị báo động không dây, chẳng hạn như thiết bị báo khói hoặc các tiếp điểm cửa, trong khoảng cách truyền lên đến 500m.

   Các ứng dụng phù hợp sản phẩm công nghệ IoT Dahua

   - Kho hàng thực phẩm, dược phẩm và hóa chất

   Nhiệt độ và độ ẩm phải được giữ trong phạm vi cụ thể để giảm thiệt hại hoặc nguy hiểm. Với HDCVI-IoT, khi chỉ số liên quan vượt xa số bạn thiết lập, báo thức sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

   -Bảo tàng & Thư viện

Di tích trong bảo tàng và sách trong thư viện đòi hỏi môi trường lưu trữ được kiểm soát chặt chẽ. HDCVI-IoT, đồng thời đảm bảo giám sát tỉ mỉ, cũng ghi lại tất cả các dữ liệu trong các báo cáo định kỳ.

   -Trang trại và nhà kính

   Sự phát triển của thực vật và động vật rất nhạy cảm với môi trường. HDCVI-IoT, với thời gian thực dữ liệu môi trường chồng trên video giám sát, tối ưu hóa hiệu quả quản lý.

   Bằng cách tích hợp thông tin cảm biến, video và IoT, công nghệ HDCVI-IoT cung cấp cho bạn sự giám sát toàn diện. Với sứ mệnh "Cho phép một xã hội an toàn hơn và cuộc sống thông minh hơn", Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào "Đổi mới, Chất lượng và Dịch vụ" để phục vụ đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!