GIẢI PHÁP LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO KHO HÀNG

   Sử dụng giải pháp camera giám sát sẽ mang lại lợi ích to lớn về mặt kinh tế và xã hội nhờ việc dự phòng các tình huống xảy ra hàng ngày hoặc các sự kiện đặc biệt được lên kế hoạch hoặc sự kiện bất thường thì camera giám sát sẽ giúp khách hàng phản ứng nhanh trước mọi tình huống, đảm bảo sự thông suốt về giao thông và nhiều vấn đề khác.

   Camera giám sát kho hàng là một trong những giải pháp đảm bảo an ninh quan trọng tại các kho hàng, nhất là những doanh nghiệp có các nhà máy trải dài trên một diện tích lớn. Việc lắp đặt các camera giám sát giúp các nhà quản lý kho hàng có thể tập trung vào các khu vực quan trọng và làm giảm nguy cơ trộm cắp làm thất thoát tài sản, đem lại sự an tâm trong sản xuất.

   Hiện nay, việc giám sát an ninh bằng camera ngày càng phổ biến. Vì thế mà tầm quan trọng của camera giám sát ngày càng tăng lên và phạm vi sử dụng chúng cũng ngày càng mở rộng. Trong đó có các kho hàng.

 

   Các vị trí lắp camera trong kho hàng

   - Trong các văn phòng và khu vực quản lý để ngăn chặn hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt.

   - Trong các khu vực mở rộng như các tầng của nhà kho.

   - Các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm nhằm giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng, giám sát lượng người ra vào, phát hiện sự bất ổn từ người vào.

   - Khu vực chứa hàng để đề phòng kẻ gian lẻn vào trộm đồ

 

   Ưu nhược điểm của việc lắp đặt các camera giám sát trong kho hàng

   Ưu điểm:

   - Việc lắp đặt các camera giám sát cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện được các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn và linh hoạt hơn.

   - Thông qua đầu ghi hình camera DVR hoặc NVR giúp các nhà quản lý kho phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng. Ngoài ra, đầu ghi hình còn cho phép nhà quản lý xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ PC, máy tính bảng, Iphone, Smartphone.

   - Việc sử dụng camera quan sát tại nhà kho chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp.

 

   Nhược điểm:

   - Sự cố mất điện có thể gây gián đoạn hoặc thiệt hại cho camera quan sát và kho hàng.

   - Camera giám sát sẽ là mục tiêu tấn công và phá hoại của các tên trộm, khi chúng đột nhập vào kho hàng.

   - Đối với loại camera wifi thì mạng lưới internet phải ổn định, đường truyền tốt.

 

Habico là đơn vị chuyên tư vấn và lên giải pháp toàn diện cho các hệ thống điện nhẹ của tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho,….

Habico luôn chọn các giải pháp có uy tín về chất lượng cũng như thương hiệu nổi tiếng Panasonic, Samsung, Hikvision,Cisco, TPLink, NEC, Toa, Bosch… cho các hệ thống Camera quan sát, Tổng đài điện thoại, Access control, Âm thanh thông báo, Báo động báo cháy,

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!