GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO TOÀN DIỆN CHO TÒA NHÀ

   Giải pháp điều hành ra vào an ninh tòa nhà bây giờ đã và đang được tiêu dùng phổ biến trong đời sống bởi độ an toàn, các ích lợi lớn và tiết kiệm nguồn nhân công rất cao. Không những thế, để sở hữu một hệ thống quản lý ra vào an ninh tòa nhà vừa an toàn lại vừa dễ tiêu dùng thì sẽ là 1 vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.
   Với bề dày kinh nghiệm trong ngành an ninh, an toàn, Habico trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng những hệ thống kiểm soát ra vào sau:
   - Hệ thống điều hành bãi đỗ xe
   - Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh
   - Hệ thống kiểm soát cửa ra vào
   - Kiểm soát phân quyền cầu thang máy


   Hệ thống điều hành bãi đỗ xe
   Hệ thống quản lý bãi đỗ xe mang phần mềm quản lý bãi xe thông minh đã và đang rất rộng rãi trên toàn cầu, đặc trưng ở các đô thị đương đại, ở những khu trọng tâm thương nghiệp, nguồn vốn, các bệnh viện và những chung cư cao cấp.
   Tại Việt Nam – 1 đất nước đang tăng trưởng và rất năng động, chúng ta luôn luôn mong muốn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại vào để lớn mạnh kinh tế đất nước. Do với tính khả dụng rất cao và hiệu quả tuyệt đối, ích lợi không thể phủ nhận Đó là tính đảm bảo an ninh của hệ thống mang đến cho nhà quản lý: không có trường hợp mất cắp xe, trường hợp người gửi xe vô tình mất vé gửi xe. 1 hệ thống hoàn chỉnh với vật dụng được thiết kế đẹp, gọn gang và hiện đại sẽ là các điểm thu hút về kỹ thuật cho các khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hiện nay.

   Hệ thống kiểm soát ra vào sảnh
   Hệ thống kiểm soát ra vào được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, giúp ngăn cản ko cho các người không có quyền truy hỏi cập vào những khu vực giảm thiểu ra vào tòa nhà, hoặc những khu vực mẫn cảm về mức độ an ninh. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier… được điều khiển bởi các bộ điều khiển trung tâm hay phần mềm trên máy tính.


   Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

   Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là hệ thống điện tử kiểm soát cửa ra vào trong ngày, có thể tích hợp với hệ thống chấm công của các doanh nghiệp.

   Kiểm soát phân quyền thang máy
   Kiểm soát phân quyền cầu thang máy đã góp một phần vai trò rất lớn vào thiết lập an ninh cho toà nhà, sản phẩm kiểm soát ra vào cầu thang máy sẽ cấm những người xâm nhập trái phép truy cập, chỉ những cá nhân sinh sống và làm cho việc trong toà nhà, đã được cấp phép mới mang thể vận hành thang máy. Việc kiểm soát ra vào phân quyền theo tầng sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ hơn.


   Ưu thế giải pháp điều hành ra vào an ninh tòa nhà:
   - Đảm bảo an ninh một cách tối đa
   - Hệ thống lưu lại dữ kiện ra vào cửa của từng người chuyên dụng cho cho việc tính công, hay rà soát lại những thời điểm ra vào cần xem lại.
   - Tạo môi trường tiện dụng, hiện đại giúp cho viên chức có ý thức làm cho việc hơn.
   - Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!