GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ÂM THANH CHO TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG

   Các khu vực chính cần thông báo là: Hành lang, sảnh cầu thang máy, khuôn viên chung cư, thang bộ, sân thượng, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi thiếu nhi…
   Tùy vào kết cấu cửa phòng căn hộ chung cư mà ta có chiếc loa thông báo phù hợp. với chung cư ngoại hình loại cửa phương pháp âm, sẽ hạn chế được những tiếng ồn để tạo sự riêng tư mỗi căn hộ. sở hữu dạng này thì ta nên dùng cái loa phóng thanh. Loa phóng thanh do bề ngoài phát ở tần số cao nên độ phóng thanh rất lớn và xa. Trường hợp các căn hộ đóng cửa kín vẫn sở hữu thể nghe được các thông tin trong khoảng ban quản lý.
sở hữu những căn hộ tiêu dùng cửa gỗ hoặc cửa sắt thường thì ta bề ngoài loa âm nai lưng. Loa âm è mang ngoài mặt gọn đẹp, âm thanh phủ đều. Vì độ tán xạ âm thanh phải chăng không như loa phóng thanh, vì vậy phải gắn loa gần nhau hơn, khoảng phương pháp giữa những loa trong hành lang chung cư là trong khoảng 8-12 mét.
   Còn mang thang bộ thì bạn nên chọn mẫu loa hộp với công suất từ 6-10W. có thể mỗi tầng thang bộ gắn một loa hộp hoặc 2 tới 3 tầng ban gắn 1 loa.


   Chọn vật dụng trọng điểm cho hệ thống âm thanh
   Bộ chia vùng loa: Tùy vào nhu cầu của bạn, ví như muốn phân vùng hệ thống thì cần thêm bộ chia vùng loa. Việc phân vùng loa để nhân thể cho việc điều hành âm thanh tốt hơn, nhưng thường thì trong hệ thống âm thanh chung cư lúc phát thông báo là phần lớn các khu vực sẽ nghe hết. vì thế sử dụng trang bị chia vùng là ko cấp thiết.
   Nâng cao âm truyền thanh: Tùy vào số lượng loa mà ta sử dụng tăng âm công suất cho phù hợp. Công suất của nâng cao âm thường bề ngoài lớn hơn công suất tổng của loa. Và điều quan trọng là bạn phải chọn loại tăng âm mang trở kháng cao để truyền dấu hiệu âm thanh đi xa.
  Thiết bị thông tin di tản: Trong hệ thống âm thanh cho tòa nhà chung cư đồ vật này đóng vai trò rất quan yếu. vật dụng này được kết nối có hệ thống báo cháy tự động, và được ghi sẵn các câu thông tin sơ tán khẩn cấp. Trường hợp khi sở hữu cháy, tự động đồ vật sẽ phát đoạn thông báo đã được ghi sẵn và phát liên tiếp. lúc nào sự cố cháy được khắc phục thì người điều khiển sẽ tắt thông báo đi.

 

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!