GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ CÁC TÍNH NĂNG SẢN PHẨM CAMERA DAHUA

   Công nghệ Marth Home Wifi, các sản phẩm của Dahua hỗ trợ WVS, wifi bảo vệ set up. Mà hơn nữa có thể đơn giản hóa việc cài đặt wifi trong khi cải thiện an ninh mạng. Ngoài ra Camera còn hỗ trợ cảm biến PIR, trong phạm vi 6 mét bất kỳ ai xuất hiện sẽ kích hoạt báo động và gửi thông báo về điện thoại thông qua email.

   Bên cạnh đó việc lắp đặt camera cũng rất dễ dàng. Bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc lắp đặt trên tường. Phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và trang trí nội thất cho ngôi nhà thân yêu của các bạn.

   Về Công nghệ HDCVI trong Camera Dahua cho hình ảnh chuẩn HD sắc nét. Kéo dây xa tối đa 700 mét không bị suy giảm tính hiệu, không cần thiết bị hỗ trợ, hình không bị giật, truyền tính hiệu hình ảnh Audio và điều khiển PTZ trên cùng một dây cáp đồng trục.

   Các sản phẩm Camera HDCVI của Dahua trải qua các quy trình giám sát nghiêm ngạc theo tiêu chuẩn của EU. Được cấp giấy chứng nhận FCC, CE, UL. Sản phẩm đã được xuất đi các nước trên thế giới như EU, châu Mỹ, Nhật Bản.

 

   Dahua HDCVI Version 2 vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với những tính năng ưu việc. Sử dụng chipset 5000 và cảm biến hình Cmos. HDCVI Version 2 cung cấp độ phân giải chuẩn HD 1080p/720p. Cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, hiển thị tốt hơn vào ban đêm, hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng. Hỗ trợ tính năng chống ngược sáng D-WDR, Camera HDCVI, Camera Analog, Camera IP.

   Đầu gi HDCVI Version 2 có thêm tính năng chuẩn đoán hình ảnh, âm thanh truyền tải thấp cho tốc độ truyền qua mạng nhanh hơn. Chế độ xem lại thời gian thực cho tất cả các kênh, có khả năng mở rộng thêm các kênh cho Camera IP.

   Dòng Camera Smart IPC thiết kế với kích cỡ đa dạng. Hỗ trợ đa dạng các tính năng hữu ích cho người dùng. Về tính năng phát hiện thông minh, dòng Smart IPC Dahua hỗ trợ các phân tích thông minh như: phát hiện xâm nhập bị bỏ quên mất tích, mất tích, viễn cảnh,… dò tìm khuôn mặt và âm thanh. Cho phép tự dò tìm với với báo động được lập trình và kích hoạt phù hợp.

   Dahua ra mắt công nghệ Eco-Savyy 2.0, các sản phẩm của công nghệ này nổi bật về khả năng tiết kiệm điện năng. Công nghệ Eco-Savy cung cấp hình rõ nét với sự cải thiện màu sắc chi tiết hơn. Chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời vào ban đêm. Camera được kích hợp với công nghệ 3D giúp loại bỏ sự nhiễu hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

   Camera Dahua 4K được giới thiệu vào ngày 25 tháng 12 năm 2014 bởi Dahua Technology. Camera 4K có độ phân giải 3840 x 2160 với độ sắc nét rất cao về màu sắc. Hiển thị màu sắc sắc nét, tinh tế đến mức ngạc nhiên. Đó là một điều cực kỳ lý tưởng khi cần giám sát khu vực lớn.

   Ngoài ra Dahua Technology  còn cung cấp giải pháp Alarm ATM System – giải pháp báo động tại trụ ATM. Với sự tích hợp của các sản phẩm hiện đại của sẽ giúp các ngân hàng giải quyết hoàn toàn những mối lo, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu quan trọng đó.

   Ưu điểm của giải pháp này là đảm bảo an ninh cho ngân hàng và ở những trụ ATM. Giải quyết hiệu quả các tình huống thông qua những đoạn video. Bảo vệ uy tính ngân hàng và tại tâm lý thoải mái để khách hàng thực hiện giao dịch.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!