GIẢI PHÁP AN NINH DÀNH CHO KHU CÔNG NGHIỆP CỦA HIKVISION

   Giải pháp sáng tạo của HIKVISION dành cho những khu công nghiệp là hệ thống IP hoàn chỉnh nhằm nâng cao bảo vệ an toàn khu vực đỗ xe. Giải pháp này đảm bảo an ninh liên tục công nghệ siêu nhạy sáng bậc nhất trong ngành nghề giám sát, kiểm soát vào ra tự động với modul ANPR, cảnh báo tự động mang tính năng phát hiện sự kiện thông minh. Nhờ tích hợp những sản phẩm IP trong khoảng camera IP, NVR, phần mềm điều hành hình ảnh, biện pháp sáng tạo của HIKVISION với thể vun đắp nền móng giám sát đáng tin cậy, hoàn toàn cân xứng và linh động cho các khu công nghiệp.

   Giải pháp của camera quan sát Hikvision đem lại: 
   - Hình ảnh panoramic toàn cảnh và hình ảnh chi tiết độ nét cao
Hài hòa một camera mắt cá (fisheye) (cho hình ảnh toàn cảnh 3600) sở hữu một camera PTZ độ phân giải 2MP (chụp hình chi tiết độ nét cao). Hai camera tương tác và hoạt động cùng lúc qua thao tác nhấn-chuột-và-phóng-to,đem lại cho bạn cả hình ảnh toàn cảnh và hình ảnh chi tiết độ nét cao.


   - Nâng cao tầm nhìn ban đêm, đảm bảo an toàn cho các hàng hóa trị giá
Camera hình chữ nhật trong nhà Hikvision có công nghệ siêu nhạy sáng DarkFighter và ống kính HD khẩu độ siêu lớn đem lại hình ảnh rõ ràng ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu.


   - Chỉ sử dụng 1 camera nhưng tầm nhìn ko có điểm mù
Hikvision sở hữu camera mắt cá gắn mạng mini phổ thông tùy chọn độ phân giải (12MP, 6MP, 4MP, 3MP). Phần lớn các camera này đều hỗ trợ làm cho phẳng hình ảnh bằng phần cứng hoặc phần mềm với đèn hồng ngoại Nhìn vào ban đêm sở hữu thể bao phủ cả một khu vực mà không mang bất kì điểm mù nào.


   - Xây dựng 1 nền móng phần mềm quản lý hệ thống an ninh cởi mở, hoàn toàn tương xứng và độ tin cậy cao
Nền tảng iVMS-5200 Pro của Hikvision có những tính năng phong phú, độ tin cậy cao và dễ dùng, cho phép quản lý tập trung cả hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát vào ra và đánh giá hình ảnh sáng tạo.


   - Hình ảnh trong nhà cũng như bên ngoài đều rõ nét
Camera bán cầu với hồng ngoại của Hikvision với khả năng chống ngược sáng 140dB, công nghệ Triple Exposure, tầm xa hồng ngoại 30m có thể cho hình ảnh rõ nét mọi thứ cả trong nhà cũng như bên ngoài.


   - Kiểm soát an ninh vòng ngoài và những sự kiện bất ngờ
Các sản phẩm Hikvision với độ phân giải lên đến 4K, tầm xa hồng ngoại đến 200m cùng khoa học phát hiện sự kiện thông minh với thể bảo vệ vòng ngoài một cách rẻ nhất.


   - Kiểm soát công cụ ra vào hiệu quả nhất
Giải pháp thông minh của Hikvision cung ứng những camera hồng ngoại ngoài trời có tính năng siêu nhạy sáng, nhận dạng biển số (LPR), nhận dạng màu.


   - Quan sát toàn cảnh bãi đỗ xe và tự động phát hiện kẻ đột nhập
Camera PTZ với hồng ngoại ngoài trời của Hikvision có thể giải quyết vấn đề này sở hữu khả năng zoom 23x, theo dấu sáng tạo, khoa học nhạy sáng và tầm xa hồng ngoại tới 200m.


   - Gửi cảnh báo tự động khi một vật đi vào khu vực cấm, dừng đỗ
Camera bán cầu ngoài trời sở hữu hồng ngoại của Hikvision có tính năng siêu nhạy sáng và khả năng phát hiện xâm nhập có thể tự động gửi cảnh báo khi một công cụ đi vào khu vực cấm.

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!