DỰ ÁN CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

DỰ ÁN CẢNG QUỐC TẾ LONG AN

   Thông tin dự án: Cảng quốc tế Long An
   Hạng mục: Hệ thống camera quan sát
   Địa điểm: Ấp Tân Hòa, Xã Tân Tập, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

   Cảng Quốc tế Long An là dự án nằm trong tổng thể dự án 1.935 ha bao gồm 4 dự án:
   •Cảng Quốc tế Long An: 147 ha
   •KCN Đông Nam Á: 952 ha
   •Trung tâm dịch vụ Logistics: 239 ha
   •Khu đô thị: 206 ha
   •Cây xanh, mặt nước: 379 ha
   Với diện tích 147 ha, Cảng Quốc Tế Long An được khởi công xây dựng thành 3 giai đoạn với tổng số vốn đầu tư lên đến 9.000 tỷ đồng bao gồm 7 cầu cảng có khả năng tiếp nhận tàu 30.000 – 50.000 DWT với tổng chiều dài cầu cảng là 1.670m và 4 bến sà lan tiếp nhận sà lan 2.000 tấn

   Cảng Quốc tế Long An có vị trí chiến lược thuận lợi khi nằm tại bản lề của Đông và Tây Nam Bộ, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 38km theo đường Quốc lộ 50. Đây là thế mạnh của Cảng Quốc tế Long An giúp góp phần không chỉ giảm tải cho cụm cảng tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long khi có thể kết nối dễ dàng bằng cả đường thủy và đường bộ.

   Cảng Quốc tế Long An được đầu tư xây dựng thành 3 giai đoạn với tổng số vốn đầu tư trên 9000 tỉ đồng.
   Giai đoạn 1 của dự án bao gồm cầu cảng số 1 và cẩu trục 40 tấn đã đi vào hoạt động. Dự kiến cầu cảng số 2 sẽ được hoàn thành vào giữa năm 2018 và có khả năng tiếp nhận tàu 50.000 DWT.
   Với quy hoạch 3 giai đoạn, Cảng Quốc tế Long An sẽ xây dựng và hoạt động theo hình thức cuốn chiếu: xây dựng đến đâu khai thác đến đó. Hướng đi này sẽ giúp Cảng Quốc tế Long An đảm bảo được việc phục vụ nhu cầu làm hàng của khách hàng ngay trong quá trình xây dựng

   Với quy lớn hoạt động lớn để công tác quản lý được thuận lợi. Ban lãnh đạo đã đề xuất triển khai lắp đặt hệ thống camera quan sát nhằm mục đích giám sát an ninh thông qua quản lý tập trung. Habico đã đồng hành và trở thành đơn vị cung cấp, triển khai thi công lắp thiết bị cho dự án Cảng Quốc tế Long An.

Quý vị vui lòng click Vào Đây để xem các dự án tiêu biểu khác mà HaBiCo đã thực hiện và triển khai thành công.

   Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/24 Quý Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn về giải pháp toàn diện ELV: hệ thống camera quan sáthệ thống mạnghệ thống tổng đàihệ thống access controlhệ thống báo cháyhệ thống âm thanh... cho tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, nhà máy.

SHARING YOUR NEEDS

Please contact us, all your wishes will be heard!