CÁC TÍNH NĂNG CỦA DÒNG TDE - TỔNG ĐÀI PANASONIC

   Các tính năng của dòng TDE-Tổng đài Panasonic

   Tổng đài Panasonic dòng TDE. Các tính năng nâng cấp mạnh mẽ

   Dòng KX-TDE IP là hệ thống thông tin tiên tiến dành cho doanh nghiệp cung cấp các tính năng thoại IP và các tính năng thông thường trên cả mạng nội bộ và mạng IP băng rộng. Đó là những hệ thống lý tưởng giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu về thoại cho doanh nghiệp ngày nay cũng như trong tương lai nhờ công nghệ IP hoàn toàn và mạnh mẽ hơn với công nghệ SIP mới nhất.

   Khả năng tương thích IP hoàn toàn:

   Các giao diện IP như trung kế IP, trung kế SIP, diện thoại IP, Softphone và các thuê bao SIP đều được kết nối và hỗ trợ.

   Hỗ trợ điện thoại IP mới nhất KX-NT400:

   Điện thoại KX-NT400 được trang bị phím cảm ứng trên màn hình LCD lớn cho phép điều khiển dễ dàng. Có thể kết nối tới một camera mạng và truy cập vào các ứng dụng Web nội bộ mà không cần máy tính. Tất cả các tính năng này mang lại khả năng thông tin linh hoạt.

   Trang bị đầy đủ chức năng và giải pháp của TDA

   - Sử dụng các loại card của TDA và kế thừa khả năng điều khiển dễ dàng

   - Dễ cài đặt

   - Dễ bảo hành

   - Hỗ trợ mọi tính năng của TDA

   - Có thể nâng cấp lên TDE bằng cách thay bảng mạch chính IP CMPR

   Tin nhắn thoại có sẵn

   Hộp thư thoại 2 kênh được cài đặt sẵn trong KX-TDE. Để hỗ trợ tới 8 kênh có thể sử dụng thêm card tùy chọn. Ngoài dịch vụ hộp thư thoại, lời chào và âm thanh chờ giữ máy cũng có thể được ghi lại vào hệ thống.

   Cuộc gọi Hội nghị

   Người sử dụng điện thoại nhánh có thể gọi một nhóm hội nghị đã định trước lên tới 7 đối tác để thiết lập một cuộc gọi hội nghị.

   Lập trình cho nhiều nơi

   100 tổng đài TDE có thể cùng được lập trình bằng một máy tính khi mọi tổng đài TDE được kết nối vào mạng. Tính năng này cho phép lập trình tổng đài một cách dễ dàng cùng một lúc.

   Chức năng máy nhánh di động (host desking)

   Có thể sử dụng bất kỳ máy nhánh nào vào mọi cài đặt trên máy của bạn đều được sẵn sàng sử dụng dù ở bất kỳ vị trí nào. Tính năng này rất hữu dụng khi:

   - Di chuyển vị trí

   - Nhân viên không có vị trí bàn làm việc cụ thể.

   Dễ bảo trì

   Sử dụng cùng một phần mềm lập trình giống như tổng đài TDA

NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!